Cấy ghép Implant là gì? – 5 Điều cần biết khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiện đại, ngày càng phổ biến trong thời đại hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, được đánh là giải pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay.

1/ Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại, được đánh giá cao nhất trong số các phương pháp phục hình răng mất hiện nay.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp trụ Implant vào xương hàm. Implant là một vít nhỏ được làm bằng chất liệu Titanium, có kích thước bằng với một chân răng thật được đặt vào trong xương hàm tại vị trí mất răng thông qua phẫu thuật.

Cấy ghép Implant là gì? - 5 Điều cần biết khi cấy ghép Implant 1

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiện đại

Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm thì sẽ tiến hành gắn mão sứ vĩnh viễn lên trên thông qua khớp nối Abutment. Răng Implant hoàn chỉnh sẽ có cấu tạo như một chiếc răng thật bao gồm chân răng và thân răng.

Trồng răng Implant khắc phục được hầu hết các trường hợp mất răng từ mất 1 răng, mất 2 răng, mất nhiều răng cho đến mất răng toàn hàm… giúp cô chú hồi phục những chiếc răng đã mất một cách hoàn chỉnh nhất.

2/ Trồng răng Implant có ưu điểm gì vượt trội?

Sở dĩ, trồng răng Implant được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Có độ tương thích cao: Kỹ thuật trồng răng Implant chỉ tác động vào vị trí bị mất răng nên hạn chế tối đa xâm lấn. Bên cạnh đó, cấy ghép Implant sử dụng trụ Implant bằng Titanium cao cấp, có khả năng tương thích sinh học cao nên đảm bảo an toàn cho người trồng răng.
– Mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật: Do phục hình được cả chân răng về thân răng nên trồng răng Implant giúp phục hồi thẩm mỹ và khả năng ăn nhai rất tốt. Răng implant có độ chịu lực cao nên việc ăn uống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Lực nhai được tác động và phân bổ đều, khớp cắn chuẩn, đem lại cảm giác ăn uống ngon miệng.

Cấy ghép Implant là gì? - 5 Điều cần biết khi cấy ghép Implant 2

Răng Implant cho cảm giác ăn nhai như thật

– Linh hoạt và tối ưu chi phí: Mặc dù răng Implant có chi phí nhỉnh hơn các phương pháp khác nhưng nếu phân tích kỹ và chi tiết thì lại thấy phương pháp này tiết kiệm hơn rất nhiều. Bởi vì, phương pháp này chỉ cần làm một lần và dùng cả đời. Bên cạnh đó, nếu bạn bị mất nhiều răng thì phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt, sử dụng ít trụ hơn kết hợp với cầu răng bên trên. Nhờ đó, vừa giúp tiết kiệm thời gian lại vừa tối ưu về chi phí nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian cấy trụ chỉ mất 15 – 30 phút/1 trụ nên rất nhanh chóng, cô chú có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường mà không cần phải lưu trú lại điều trị.

Cấy ghép Implant là gì? - 5 Điều cần biết khi cấy ghép Implant 3

Thời gian cấy trụ diễn ra nhanh chóng

– Tuổi thọ cao: Răng Implant có độ bền cao, tuổi thọ từ 10 – 15 năm, nếu chăm sóc tốt có thể sử dụng đến trọn đời.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật khó và phức tạp nên đòi hòi cao về tay nghề bác sĩ. Chính vì thế, nếu cô chú có nhu cầu trồng răng Implant thì hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện nhé! Liên hệ 0932.281.218 để được các bác sĩ tại Nha khoa Smart tư vấn cụ thể ạ!

 

CÔ CHÚ MUỐN TRỒNG RĂNG, ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY!

    DMCA.com Protection Status